×

Bộ 2 sản phẩm BYSIMON ITALIA s925 White

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP: Đang cập nhật
1.420.000₫
- NEW COLLECTION - CECY chính thức hợp tác với hãng trang sức Bysimon - ITALIA phân phối những sản phẩm cao cấp và chất lượng đen khách hàng. - Sản phẩm Made in ITALIA, được thiết...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

- NEW COLLECTION

- CECY chính thức hợp tác với hãng trang sức Bysimon - ITALIA phân phối những sản phẩm cao cấp và chất lượng đen khách hàng.

- Sản phẩm Made in ITALIA, được thiết kế và sản xuất trực tiếp bởi các nghệ nhân của Ý, sử dụng pha lê Swarovski mang đến những sản phẩm tinh tế và sắc nét.

- CECYDEJEWEL – Bysimon

 - MADE IN ITALY - Crystals from Swarovski

Color Category: Trắng 

S925 Silver

Size: Free size

Warranty: Bảo hành 12 tháng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG & BẢO QUẢN:

- Tránh tiếp xúc với nước và hóa chất: Pha lê Swarovski chống chỉ định với nước, và hóa chất như xà phòng, nước hoa….Vì vậy, bạn nên đeo sau khi đã mặc trang phục, trang điểm và xịt nước hoa xong. Đặc biệt, bạn nên tháo trang sức ra trong khi tắm hoặc rửa tay.
- Tránh đeo trang sức 24h: Để bảo quản trang sức bền đẹp, bạn nên đeo trang sức khi đi làm, đi dự tiệc... và tháo ra cất vào hộp khi về đến nhà. 

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

- Sản phẩm vẫn đang còn hạn bảo hành (ghi trên phiếu)
- Tất cả các sản phẩm bằng Bạc nguyên chất 925 sẽ được bảo hành miễn phí trọn đời về độ bóng sáng 
- Không nhận bảo hành các sản phẩm trong các trường hợp: dây chuyền, lắc chế tác bị đứt gãy; sản phẩm bị biến dạng hoặc hư hỏng nặng; Khách hàng sử dụng sản phẩm không đúng theo hướng dẫn. 

SHOWROOM

Tầng 1: Sảnh TTTM Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Hotline: 0856566726

popup

Số lượng:

Tổng tiền: