×

Vòng tay đá thiên nhiên San Hô Đỏ - Red coral & Chram

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP: VTDSHD
700.000₫ 1.000.000₫
Red coral  Theo tạo hóa, đá san hô tự nhiên có đa dạng màu sắc, cụ thể chúng hình thành với nhiều màu sắc từ màu đỏ sang màu trắng, cũng xuất hiện màu vàng nâu, màu xanh hay màu đen. Tuy nhiên, các...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Red coral 

Theo tạo hóa, đá san hô tự nhiên có đa dạng màu sắc, cụ thể chúng hình thành với nhiều màu sắc từ màu đỏ sang màu trắng, cũng xuất hiện màu vàng nâu, màu xanh hay màu đen. Tuy nhiên, các loại trang sức hay đồ thủ công mỹ nghệ từ đá san hô được sử dụng phổ biến là các sản phấm từ đá san hô đỏ, san hô trắng, đen và vàng nâu.

Đặc biệt, đá San hô đỏ rất được yêu thích trong tôn giáo bởi lẽ màu đỏ thường gắn liền với màu sắc của Đức Phật. Điều này giải thích lý do tại sao các viên đá San hô đỏ – viên đá của nhà Phật được cho rằng có tác dụng bảo vệ người đeo khỏi những điều tà ác, những tâm niệm xấu nhờ đó khiến bản thân người đeo luôn tỉnh tảo và thoải máu tinh thần.

Công dụng của đá san hô theo phong thủy

Theo phong thủy, đá San hô có tác dụng mang lại may mắn và xua đuổi rủi ro cũng như giúp cải thiện sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật cho người đeo.

Đồng thời, đá san hô cũng được tin rằng giữ vững sự tỉnh táo, và trí tuệ, nhờ đó giúp gia chủ đạt thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

Công dụng của đá san hô về mặt y học

Đối với sức khỏe, đá San hô hỗ trợ sự hoạt động bài tiết của tuyến mồ hôi, thông qua đó tăng cường hoạt động của thận. Thêm nữa, chúng cũng có tác dụng tích cực giúp người sở hữu giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Ngoài ra, bột San hô đỏ cũng cho rằng đặc biệt phát huy công dụng tốt đối với sức khỏe khi được sử dụng chung với rượu vang. Khi này, rượu vang pha vứi bột san hô đỏ giúp cơ thể khỏe khoắn hơn và chống lại nhiều bệnh tật.

Đồng thời, các nhà khoa học cũng tìm ra các hợp chất có trong đá san hô có khả năng giúp chống lại bức xạ UV có ánh nắng mặt trời.

Đặt hàng Zalo/Hotline: 0856566726

🌐 https://cecydejewel.com/

🎯Instagram: https://www.instagram.com/cecydejewel/

🎯SHOPEE: https://shopee.vn/cecy.jewelry

-----

📍Showroom Hà Nội:

• CECY - Tầng 1, Sảnh TTTM Ecolife Capitol , 58 Tố Hữu , Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

• (Địa chỉ cũ) CECY - Tầng 2, TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền: