×

CECY DE JEWEL - Tỏa sáng vẻ đẹp tiềm ẩn của phái đẹp nhân ngày 20-10

CECY DE JEWEL - Tỏa sáng vẻ đẹp tiềm ẩn của phái đẹp nhân ngày 20/10

 

Từ thuở xa xưa, trang sức dường như đã được gắn mác “vật bất ly thân” dành cho phái đẹp. Trang sức tôn tạo vẻ đẹp tinh tế, hoàn hảo của phụ nữ, luôn đi theo và tôn vinh phái đẹp cả chặng đường dài cuộc đời. 

 

Thấu hiểu được điều đó, CECY DE JEWEL chính thức trình làng BST Thu Đông 2022 được ra mắt vào mùa được trông đợi nhất trong năm - Mùa của những lễ hội, và đặc biệt, nhân ngày 20.10, CECY DE JEWEL còn mang đến những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho phái đẹp: 

 

 

 

Lấy cảm hứng từ 4 tố chất của người phụ nữ hiện đại, cái tên CECY DE JEWEL ra đời với mong muốn được gắn với sứ mệnh truyền cảm hứng cho các chị em phụ nữ. CECY DE JEWEL muốn mọi người phụ nữ có cái nhìn chân thực hơn về cái “Đẹp” - cái Đẹp ẩn sâu trong mỗi con người.

 

C: Confident - Cái đẹp của sự tự tin

E: Elegance - Cái đẹp của sự tinh tế

C: Charming - Cái đẹp của sự lôi cuốn

Y: Youthful - Cái đẹp của thời thanh xuân

 

Cái Đẹp khi là Chính Bạn - Be-you-tiful -

 


 

Được thành lập từ năm 2015, với sự kết hợp hoàn hảo giữa những nhà thiết kế dày kinh nghiệm trong ngành thời trang, CECY DE JEWEL đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường trang sức & phụ kiện thời trang.

 

Điểm nhấn của Cecy có lẽ là về chất liệu trang sức thiết kế với những chi tiết thủ công, tỉ mỉ, kết hợp với pha lê Swarovski - thương hiệu đá quý nổi tiếng trong giới trang sức luôn được các nhà thiết kế trên thế giới săn đón. 

 

 

Bên cạnh đó, các sản phẩm của CECY còn được kết hợp với các loại đá quý thiên nhiên, Moissanite và các loại kim cương nhân tạo cao cấp…., làm tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo của sản phẩm. Cùng nhìn ngắm những mẫu mới nhất trong bộ sưu tập 2022 của CECY DE JEWEL nhé:  
 

  

CECY DE JEWEL     14/10/2022
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: