×

TẾT THIẾU NHI - BÉ VUI HẾT Ý

Tết thiếu nhi - Bé vui hết ý

Dây chuyền Mickey mạ vàng

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 đang đến gần, đây cũng là thời điểm mà nhiều phụ huynh băn khoăn không biết nên mua gì tặng trẻ. Hãy mang đến cho những thiên thần nhỏ của chúng ta những món quà từ CeCy De Jewel - BST Pretty Friends, được làm từ pha lê Swarovski kết hợp với bạc Ý 925 , không chỉ giúp các bé xinh xắn, giữ nguyên vẻ ngây thơ, ngộ nghĩnh vốn có mà trang sức bạc còn góp phần bảo vệ sức khỏe của bé. 

Bộ trang sức Pony- Swarovski

Gợi ý cho mẹ một số mẫu trang sức cho bé, có thiết kế tinh tế như những người bạn thân thiết của con: bạn thỏ hồng xinh xắn, bạn pony đáng yêu, bạn kitty ngộ nghĩnh hay bạn mickey cá tính…..sẽ là những mẫu bé không thể bỏ qua.

Dây chuyền Thỏ hồng - Swarovski

Khuyên tai Unicorn-Swarovski

Khuyên tai Kitty-Swarovski


Dây chuyền Kiity - Swarovski

 

Dây chuyền Mickey - Swarovski

Mỗi gia đình lại có những cách riêng để thể hiện sự yêu thương của mình đối với con trẻ, thế nhưng tất cả đều có điểm chung đó là giành mọi thứ tốt đẹp cho những thiên thần nhỏ của mình. Hiểu được điều này CeCy De Jewel cũng gửi gắm bằng tất cả tình thương và điều thay lời muốn nói của những bậc cha mẹ - người luôn yêu thương, bao bọc các thiên thần nhỏ của mình bằng tất cả những gì họ có.


 

CECY DE JEWEL     31/05/2022
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: